CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP MINH CHÂU được thành lập từ năm 2014, là công ty hoạt động đa lĩnh vực. Chúng tôi có Xưởng sản xuất ô dù cầm tay với thương hiệu Minh Châu chuyên sản xuất ô cầm tay các loại với các kiểu dáng, kích thước và màu sắc đa dạng. Trên sản phẩm chúng tôi còn in thương hiệu riêng của từng khách hàng để họ có thể quảng cáo thương hiệu cho các Công ty, Doanh nghiệp, tổ chức, Cửa hàng, Đại lý, các nhà tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo…. . Trong lĩnh vực sản xuất ô dù cầm tay, chúng tôi là đơn vị tiên phong trong áp dụng những kỹ thuật tiên tiến của ngành may và cơ khí công nghiệp may mặc. Các mặt hàng chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng như: Ô cán thẳng loại to (ô golf), các loại ô gấp 1, ô gấp 2, ô gấp 3,… có chất lượng cao và được ưa chuộng sử dụng.

Chúng tôi cung cấp các loại ô dù cầm tay cho địa bàn cả nước và xuất khẩu ô dù sang một số thị trường như Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc. Khách hàng trong nước tiêu biểu lâu năm đặt các loại ô dù cầm tay của chúng tôi như: các ngân hàng lớn (Techcombank, Sacombank, BIDV, VietcomBank, VietinBank, AgriBank, Đông Á Bank, LienVietBank,…), các hãng xe ô tô (Honda, LandRover, Toyota, Mecedes, Hyundai, Trường Hải, Audi, …),…

  • Với chiết liệu vải được dệt từ sợi tơ sống, mềm mịn, láng nước và độ phản chiếu chống pại tia PU cao, chúng tôi đã đưa ra được các sản phẩm chất lượng cao phục vụ theo thị hiếu của khách hàng.  Những Nguyên vật liệu để làm nên từng chiếc ô được nhập từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc.
  • Bên cạnh đó với đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp luôn mang đến cho quý khách hàng sự sáng tạo trong các ý tưởng về sản phẩm. Cùng đội ngũ công nhân tay nghề lâu với các máy móc kỹ thuật hiện đại kết hợp với các công đoạn thủ công tỉ mỉ. Chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. Tất cả những sản phẩm của chúng tôi trước khi được gửi tới tay Quý khách hàng đều được kiểm tra kỹ lương.

Chúng tôi luôn làm việc với phương châm:

 

“SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP MINH CHÂU
MINH CHAU GANERAL TRADING AND PRODUCT LIMITED COMPANY

 

Địa chỉ: Phòng 302, Số 1, Ngõ 38 Miếu Đầm, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

XƯỞNG SẢN XUẤT/ VPGD: Số 690 đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Mã số thuế: 0106809344

Tell: 0916312688 – 0967217718

Emailninhth@minhchauumbrella.com.vn – ninhth@minhchaugifts.com.vn

Websitehttp://www.minhchau umbrella.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OMinhChau